top of page

Th 7, 30 thg 5

|

Zoom

Online Book Talk 06: Cân Bằng Học Vấn và Sở thích Cá nhân

Bạn muốn theo đuổi sở thích cá nhân nhưng lại gặp khó khăn trong việc sắp xếp thời gian? Bạn cảm thấy luôn đứng trước việc phải lựa chọn là theo đuổi sở thích cá nhân hay đầu tư cho học vấn? Hãy tham dự Online Book Talk 06 của Happie Bookie cùng với khách mời là Tiến sĩ Nguyễn Hương Thảo, MIT.

Registration is Closed.
See other events
Online Book Talk 06: Cân Bằng Học Vấn và Sở thích Cá nhân
Online Book Talk 06: Cân Bằng Học Vấn và Sở thích Cá nhân

Time & Location

20:00 30 thg 5, 2020 – 21:30 GMT+7

Zoom

Guests

About the Event

Bạn muốn theo đuổi sở thích cá nhân nhưng lại gặp khó khăn trong việc sắp xếp thời gian? Bạn cảm thấy luôn đứng trước việc phải lựa chọn là theo đuổi sở thích cá nhân hay đầu tư cho học vấn? Hãy tham dự Online Book Talk 06 của Happie Bookie cùng với khách mời là chị Nguyễn Hương Thảo, tiến sĩ Sinh học MIT và là Á quân Vietnam’s got talent 2012 và tìm ra câu trả lời cho mình các bạn nhé.

Với sự đồng hành của khách mời, TS. Nguyễn Hương Thảo, và chị Jenny Tuệ Anh, Founder and Book Blogger của Happie Bookie, chúng ta sẽ cùng trò chuyện và tìm hiểu về các quyển sách sau:

  • Outliers: The Story of Success – Malcolm Gladwell
  • Doing Good Better - William MacAskill

Đôi điều về khách mời: 

  • Tiến sĩ sinh học, MIT
  • Á quân Vietnam’s got talent 2012 
  • Cựu Tổng thư kí Hội TNSV Việt Nam tại Hoa Kỳ

“Happie Bookie Online Book Talk 06:  Cân bằng Học Vấn và Sở Thích Cá nhân” sẽ diễn ra vào  lúc 20h00, ngày 30/05/2020 (giờ Việt Nam).

Hạn chót đăng kí: 23h59 ngày 29/05/2020

---------

Happie Bookie là dự án đọc và chia sẻ sách trực tuyến. Happie Bookie hi vọng sẽ là nơi mọi người cùng chia sẻ về sách, cách đọc sách, ghi chú, phân tích hoặc đơn giản là trò chuyện.

Để cập nhật thêm thông tin về các sự kiên tiếp theo cũng như các thông tin hữu ích về sách, Happie Bookie thân mời bạn ghé thăm chúng tôi tại:

Page: https://www.facebook.com/happiebookie/

Instagram: @happie.bookie

Share This Event

bottom of page