top of page

Th 5, 09 thg 4

|

Zoom

Online Book Talk 02: Kinh Tế Học Căn Bản

Bạn có hứng thú tìm hiểu về kinh tế nhưng lại thấy khó khăn vì kinh tế học không phải là chuyên ngành của bạn? Nếu câu trả lời của bạn là “có” cho các câu hỏi trên, Happie Bookie tin chắc rằng Online Book Talk 2 với chủ đề “Kinh tế học cho người mới bắt đầu” sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn.

Registration is Closed
See other events

Time & Location

20:00 09 thg 4, 2020 – 22:00

Zoom

About the Event

 Bạn có hứng thú tìm hiểu về kinh tế nhưng lại thấy khó khăn vì kinh tế học không phải là chuyên ngành của bạn? Hay đơn giản là bạn muốn tiếp cận những kiến thức về kinh tế ở các góc nhìn mới mẻ hơn?

Nếu câu trả lời của bạn là “có” cho các câu hỏi trên, Happie Bookie tin chắc rằng Online Book Talk 2 với chủ đề “Kinh tế học cho người mới bắt đầu” sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn.

Đến với Book Talk 2, chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo và trò chuyện về các quyển sách sau:

Cẩm nang kinh tế học – GS. Ha-Joon Chang, ĐH Cambridge, Vương Quốc Anh (bản dịch đã xuất bản của NXB Omega Plus Book) Các quy tắc trong kinh tế học - GS. Dani Rodrik, ĐH Harvard (bản dịch đã xuất bản của NXB Khải Minh) 50 Economics Classics - giải nhì Giải sách Kinh doanh Kinh tế Axiom năm 2018, của Tom Butler-Bowdon. Đồng hành với chúng ta trong chương trình sẽ là sự tham gia của khách mời: Anh Trần Mạnh Cường

Đôi điều về khách mời:

• Giám đốc Điều hành, Công ty Cổ phần Truyền thông Sách Khải Minh (2018 đến nay)

• Thành viên BTC, Tổ chức Sáng kiến Học giả trẻ Quốc tế (INET, Hoa Kỳ) (2018 đến nay)

• Đồng sáng lập, Nguyên Phó giám đốc Chương trình Nghiên cứu Kinh tế học mở rộng (Broaden Economics, VEPR) (2017-2018)

• Research Fellow, Viện Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách (VEPR) (2017-2018)

• Sáng lập – Chủ tịch, Tổ chức Nghiên cứu Kinh tế The Keynesian

• Đã từng là Chủ biên, Hiệu đính, Biên tập của các cuốn sách: Keynes và Thế giới hậu khủng hoảng (NXB Tri thức), Cẩm nang Kinh tế học (Ha-joon Chang, NXB Đại học Kinh tế Quốc dân), Các Quy tắc trong Kinh tế học (Dani Rodrik, NXB Đại học Quốc gia Hà Nội)

Host: TS. Jenny Tuệ Anh, Founder của Happie Bookie, dịch giả cuốn sách “Cẩm nang Kinh tế học".

Happie Bookie Online Book Talk 2 -“Kinh tế học cho người mới bắt đầu ” sẽ diễn ra vào lúc 20h00, ngày 09/04/2020 (giờ Việt Nam).

Hạn chót đăng kí: 23h59 ngày 08/04/2020 

Share This Event

bottom of page