top of page

Th 5, 18 thg 6

|

Zoom

Happie Bookie Talk 07: Hiểu về Trung Quốc

Bạn muốn hiểu thêm về Trung Quốc? Bạn đang băn khoăn cục diện của Trung Quốc và các nước sẽ thay đổi như thế nào hậu Covid? Hãy cùng tham gia Happie Bookie Talk 07 nhé

Đã hết hạn đăng ký chương trình
See other events
Happie Bookie Talk 07: Hiểu về Trung Quốc
Happie Bookie Talk 07: Hiểu về Trung Quốc

Time & Location

20:00 18 thg 6, 2020 – 21:30 GMT+7

Zoom

Guests

About the Event

Thật khó để bắt đầu hiểu và càng khó để hiểu sâu về 1 quốc gia rộng lớn và ngày càng quan trọng trong nền kinh tế chính trị thế giới như Trung Quốc. Bạn muốn hiểu thêm về Trung Quốc? Bạn đang băn khoăn cục diện của Trung Quốc và các nước sẽ thay đổi như thế nào hậu Covid? Happie Bookie mời bạn cùng đến với Online Book Talk 07 với chủ đề “Hiểu về Trung Quốc – kinh tế, chính trị và toàn cảnh xã hội”. 

Đến với chương trình, các bạn sẽ được cùng trò chuyện với khách mời là chuyên gia hàng đầu về Trung Quốc - TS. Phạm Sỹ Thành.

Đôi điều về khách mời:

1. Giám đốc Chương trình Nghiên cứu Chiến lược Mekong - Trung Quốc (MCSS), Học viện Nông nghiệp Việt Nam

2. Nguyên Giám đốc Chương trình Nghiên cứu Kinh tế Trung Quốc - VEPR (VCES)

3. Tác giả cuốn “Một vành đai - Một con đường: Chiến lược của Trung Quốc và hàm ý chính sách với Việt Nam” đoạt giải “Sách hay mảng Kinh tế” năm 2017

Happy Bookie hy vọng các bạn sẽ gửi câu hỏi về cho khách mời trong link đăng ký. Qua những câu hỏi này, TS. Phạm Sỹ Thành có thể giới thiệu những cuốn sách phù hợp nhất cho các bạn tham gia.

Chương trình sẽ được diễn ra online trên Zoom vào lúc 20:00, thứ 5, ngày 18/06/ 2020 theo giờ Việt Nam.

Share This Event

bottom of page